Liên hệ thuê chung cư B4 KIM LIÊN

Liên hệ thuê chung cư B4 KIM LIÊN


Chung cư B4 Kim Liên – vị trí đắc địa, bạn có muốn không?


Từ một khu tập đã bị xuống cấp, dưới bàn tay của chủ đầu tư là Công ty Cổ Phần Sông Hồng – INCOMEX đã nhanh chóng gây dựng lại, biến chung cư B4 Kim Liên thành một “dinh thự” vô cùng hiện đại, cao ráo. 


Sự ra đời của chung cư B4 Kim Liên cho thuê đã góp phần tái định cư nhanh chóng cho các hộ dân ở nơi đây và cũng là biện pháp đã vực lại quỹ sàn nhà ở thành phố và cũng là giải quyết có hiệu điều kiện sống cho người dân sinh sống tại khu vực này.

Vị trí giao thông ở đây cũng vô cùng thuận tiện, mỗi phía lại giáp với những con đường lớn, vì thế đảm bảo không tắc đường và tiết kiệm thời gian đi lại cho mọi người: giáp đường Lương Đình Của ở phía Tây Nam; ở phía Đông Nam giáp với con đường Hoàng Tích Trí; giáp với đường Đào Duy Anh ở phía Đông Bắc. Chính vị trí đắc địa này cũng chính là điểm “hớp hồn” của biết bao nhiêu gia đình sinh sống và doanh nghiệp đặt văn phòng.


Kim Ngân sẽ giúp đạt được ước mơ B4 Kim Liên


thue-chung-cu-b4-kim-lien-kim-ngan-land

Đừng ngại ngần gì cả, Kim Ngân Land có đội ngũ các chuyên gia trong lĩnh vực nhà đất đảm bảo mang đến cho bạn và gia đình mức giá thuê nhà VÔ CÙNG RẺ.

Ngoài ra khi đến với chúng tôi, các bạn cũng không phải bỏ ra bất cứ khoản phí nào, Kim Ngân có đội hướng dẫn sẽ đưa các bạn đi thăm quan các căn hộ và giới thiệu một cách chi tiết nhất để quý khách chọn được căn hộ ưng ý nhất.

Hãy tin tưởng gửi trọn niềm tin vào Kim Ngân, chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm chiến lược kinh doanh, vì thế chúng tôi luôn bên cạnh bạn để cùng bạn hoàn thiện mọi thủ tục, hợp đồng thuê nhà. Không những thế trong quá trình ở nếu có bất cứ khúc mắc gì cần được giải quyết bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua

Ms Thu Trang - 0936 31 0936

Ms Huế - 0983 999 378

Ms Yến - 0943 804 222

Hay bạn có thể liên hệ tới Kim Ngân Land theo địa chỉ sau: 

12A04 – Tòa nhà 17T8 – KĐT Trung Hòa Nhân Chính – Hà Nội