Mặt bằng chung cư B4 Kim Liên

Mặt bằng chung cư B4 Kim Liên

Chung cư B4 Kim Liên là dự án được xây dựng trên mặt bằng của căn hộ tập thể B4 Kim Liên cũ do Công ty Cổ Phần Sông Hồng - INCOMEX làm chủ đầu tư. Dự án được thực hiện nhằm phục vụ tái định cư tại chỗ cho các hộ dân ở đây, góp phần tiết kiệm diện tích quỹ mặt sàn cho thành phố, nâng cao văn minh đô thị, đời sống của người dân thủ đô. 

Sở hữu một vị trí chiến lược nằm gọn trong khu đất 3.440m2 xung quanh được bao bọc bởi các tuyến đường huyết mạch của thành phố như Phạm Ngọc Thạch, Lương Đình Của, Hoàng Tích Tri, Đào Duy Anh, dự án hứa hẹn sẽ mang đến một sự thuận lợi tuyệt vời về giao thông đi lại cho cư dân khi sinh sống tại nơi đây.

Tòa nhà chung cư B4 Kim Liên cho thuê được xây dựng với mức vốn đầu tư lên đến 320 tỷ đồng, gồm 2 đơn nguyên, đơn nguyên I cao 21 tầng và đơn nguyên II cao 24 tầng. Tại đây các căn hộ được thiết kế đa dạng với diện tích dao động từ 57m - 64m - 71m - 76m - 79m - 108m - 117m - 126m - 155m2, phù hợp với mọi nhu cầu cũng như túi tiền của khách hàng khi lựa chọn thuê căn hộ chung cư B4 Kim Liên.


SƠ ĐỒ MẶT BẰNG CHI TIẾT CĂN HỘ B4 KIM LIÊNmat-bang-chung-cu-b4-kim-lien

Mặt bằng tổng thể chung cư B4 Kim Liên

mat-bang-can-ho-b4-kim-lien-ch1

Mặt bằng căn hộ điển hình chung cư B4 Kim Liên

mat-bang-can-ho-b4-kim-lien-ch2

Mặt bằng chi tiết các căn hộ chung cư B4 Kim Liên

mat-bang-can-ho-b4-kim-lien-ch6
mat-bang-can-ho-b4-kim-lien-ch7

Nhìn chung các căn hộ chung cư B4 Kim Liên được thiết kế chủ yếu theo hai loại 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Các căn hộ được thiết kế khoa học, tận dụng tối đa mọi công năng, đem đến một không gian sống rộng rãi, thoáng mát cho cư dân. 

Các phòng khách, ngủ, WC, nhà bếp, phòng ăn cũng được các kiến trúc sư tính toán chi tiết hài hòa với phong thủy giúp mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Nội thất trong căn hộ chung cư B4 Kim Liên cho thuê gồm có:

- Trần thạch cao

- Sàn gỗ công nghiệp (phòng khách và phòng ngủ

- Giường, tủ, bếp

- Gạch Ceramic chống trơn (phòng vệ sinh)

- Bồn rửa bát, máy giặt, thiết bị vệ sinh

- Điều hòa, tủ bếp, nóng lạnh

Sau khi được sửa sang căn hộ chung cư B4 được trang bị đầy đủ tiện ích tối tân nhất chắc chắn sẽ đảm bảo sự hài lòng của tất cả khách hàng.

MẶT BẰNG 1 SỐ CĂN HỘ MẪU


mat-bang-can-ho-b4-kim-lien-73m2

mat-bang-can-ho-b4-kim-lien-76m2

mat-bang-can-ho-b4-kim-lien-79m2

mat-bang-can-ho-b4-kim-lien-155m2