THUÊ CĂN HỘ B4 KIM LIÊN 3 PHÒNG NGỦ

THUÊ CĂN HỘ B4 KIM LIÊN 3 PHÒNG NGỦ

Thuê căn hộ B4 Kim Liên 3 phòng ngủ

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết tìm công ty bất động sản nào thì sự lựa chọn hàng đầu cho bạn là Kim Ngân Land


Chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, am hiểu tâm lý khách hàng có thể giúp bạn giải quyết mọi vướng mắc.

Quý khách đang có nhu cầu thuê một căn hộ chung cư cao cấp mà giá cả phải chăng thì khu căn hộ tại Tây hà là sự lựa chọn hoàn hảo. 

thue-can-ho-b4-kim-lien-3-phong-ngu


Dự án B4 Kim Liên hiện đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Không chỉ được thiết kế hiện đại theo phong cách hiện đại mà thân thiện với môi trường, gần nhiều trường đại học lớn cũng như khu vui chơi, mua sắm nổi tiếng. Nơi đây là một điểm đến mà bạn không nên bỏ qua.

Khu chung cư có rất nhiều căn hộ 3 phòng ngủ cho thuê với diện tích mặt sàn và giá cả cũng khác nhau. Cụ thể:

- Căn hộ 120m2, đủ đồ có giá thuê: ...triệu/tháng

- Căn hộ 135m2, đủ đồ, thiết kế hiện đại: ...triệu/tháng

- Căn hộ 135m2 không đồ: ...triệu/tháng


Những căn hộ trên hiện đang được rao bán và cho thuê. Ngoài ra khi đến với Kim Ngân Land bạn còn có thể tìm hiểu thông tin của nhiều căn hộ cũng như khu chung cư khác trong thành phố. Chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu cho tới khi bạn cảm thấy thật sự hài lòng, vì vậy đừng ngại chia sẻ về những căn hộ với nhân viên công ty.


Đến Kim Ngân Land bạn sẽ được gì?


Bên cạnh những thông tin chi tiết về căn hộ, giá cả, chúng tôi còn mang đến cho bạn rất nhiều ưu đãi khác

Bạn có cơ hội làm việc với hệ thống nhân viên tận tình, nhiệt huyết, tài năng và chuyên nghiệp. Họ sẽ cùng bạn đi tới những căn hộ cho tới khi nào bạn hài lòng

thue-can-ho-b4-kim-lien


Giá cả luôn là TỐT NHẤT !


Chúng tôi luôn tham khảo giá mặt sàn chung và tại các công ty khác để có những điều chỉnh hợp lý. Đồng thời công ty Kim Ngân sẽ làm việc với bên dự án để bạn có thể nhận được NHIỀU ƯU ĐÃI tối ưu khi tới thuê căn hộ B4 Kim Liên.

Thông tin nhanh chóng, chính xác nhất. Với đội ngũ nhân viên đông đảo phân bố khắp thành phố, chúng tôi có thể nắm bắt rất nhanh thông tin cụ thể của những khu chung cư đã và đang hoàn thành để cung cấp cho khách hàng.

Luôn ưu tiên lợi ích của khách hàng. Đó là những gì chúng tôi làm để khẳng định uy tín cũng như chất lượng của KIM NGÂN trong mắt khách hàng cũng như các bạn đồng nghiệp.