Tiện ích chung cư B4 Kim Liên

Tiện ích chung cư B4 Kim Liên


Chung cư B4 Kim Liên – những dịch vụ tiện ích không thể bỏ qua

Sở hữu vị trí đẹp nhất, thuận tiện hơn bất cứ dự án chung cư nào đang có mặt tại Hà Nội khi nó có 4 mặt giáp đường, tòa chung cư B4 Kim Liên chính là sự kết hợp, tổng hòa giữa kiến trúc,thiên nhiên và những giá trị tiện ích của cuộc sống nơi này. 

Tại đây, bạn sẽ được hưởng thụ với những tiện ích đầy đủhoàn hảo nhất mà không phải ra ngoài, gặp các vấn đề gây khó chịu mỗi ngày như bụi bặm hay ách tắc giao thông.


TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ TẬP TRUNG 

Nhằm mang đến cho cư dân trong chung cư một cuộc sống hoàn hảo, chất lượng nhất, dự án cho thuê chung cư B4 Kim Liên đầu tư hết sức quy mô vào hệ thống tiện ích như: trung tâm thương mại, mua sắm với đầy đủ các gian hàng từ thời trang, đồ nội thất đến thiết bị gia đình, đồ gia dụng.


chung-cu-b4-kim-lienKhu vui chơi giải trí dành cho trẻ em; Trường họcbệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế với độ ngũ giáo viên, y bác sĩ tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp; hệ thống phòng tập Gym, spa với những thiết bị tập luyện hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên hướng dẫn giàu kinh nghiệm…


TRƯỜNG HỌC ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ


Ngoài ra, trong dự án còn có hệ thống các trường tiểu học, khu trường học và các khu giáo dục thực nghiệm dành cho trẻ nằm ngoài khu căn hộ chung cư với không gian dành cho bé vui chơi giải trí và phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn tinh thần được xây dựng trên khuôn viên rộng rãi, nhiều cây xanh. 

Điều này không chỉ tạo môi trường học tập trọn vẹn, hoàn hảo cho con trẻ mà còn xóa tan mọi lo âu của các bậc phụ huynh về an ninh cũng như an toàn cho con trẻ.


HÒA HỢP VỚI THIÊN NHIÊN CÂY XANH


Đặc biệt tiện ích không thể bỏ qua tại tòa chung cư B4 Kim Liên đó chính là cuộc sống trong không gian xanh trọn vẹn khi vừa tận hưởng sự trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Tòa chung cư được ví như là một bản hòa ca thiên nhiên mà chủ đầu tư ban tặng cho các cư dân tại đây.


can-ho-b4-kim-lien

Với một không gian xanh và tiện ích hoàn hảo, dịch vụ luôn đầy đủ ngay tại tòa nhà ấy thì Chung cư B4 Kim Liên chính là điểm dừng chân tuyệt vời nhất cho những ai hướng tới chất lượng cuộc sống hoàn hảo.HÃY NHANH TAY LỰA CHỌN CHO MÌNH CĂN HỘ B4 KIM LIÊN HOÀN HẢO NHẤT !!!

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ


--- THU TRANG - 0936.31.0936 ---