Cho thuê căn hộ đủ đồ B4 Kim Liên

Cho thuê căn hộ đủ đồ B4 Kim Liên


Sở hữu những căn hộ tại chung cư cao cấp với vị trí đẹp, chất lượng mà giá thuê lại rẻ là niềm mong ước của rất nhiều khách hàng. Bởi thế cho nên để đáp ứng nhu cầu đó dự án cho thuê chung cư B4 Kim Liên công trình chung cư mới, hiện đại hàng đầu của thủ đô đã chính thức ra mắt khách hàng. 

Vậy nếu quý khách muốn tìm thuê căn hộ đủ đồ B4 Kim Liên thì đừng bỏ qua cơ hội này ở Kim Ngân.

Kim Ngân Land – đơn vị hàng đầu trong dịch vụ cho thuê bất động sản tại chung cư B4 kim Liên. Hiện tại, chúng tôi là đối tác tin cậy được chủ nhà giao cho quản lý những căn hộ cho thuê tại đây, đa dạng diện tích, thiết kế hiện đại, phù hợp với nhiều sự lựa chọn của gia đình.

Kim Ngân Land với hơn 5 năm kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng tôi cam kết sẽ giúp khách hàng tìm được căn hộ ưng ý trong thời gian sớm nhất, đảm bảo có giá thuê tốt nhất.

cho-thue-chung-cu-b4-kim-lien-du-do

Dưới đây là thông tin mặt bằng giá thuê nhà B4 Kim Liên, quý khách có thể tham khảo:

Căn hộ 2 phòng ngủ, đầy đủ đồ, giá thuê từ 12 – 15 triệu đồng/tháng

Căn hộ 3 phòng ngủ, đầy đủ đồ, giá thuê từ 13 triệu đồng/tháng

Đó là mặt bằng giá thuê chung. Đến với Kim Ngân bạn không phải lo lắng giá thuê cao. Những chuyên viên tư vấn chúng tôi sẽ đàm phán giá thuê rẻ nhất cho khách hàng, rẻ hơn so với giá mặt bằng  đưa ra.

thue-chung-cu-b4-kim-lien

0936.31.0936 - 0949.736.111

Khi làm việc với Kim Ngân, quý khách sẽ được nhiều ưu đãi đặc biệt. Đối với người nước ngoài, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ thủ tục và giấy từ liên quan  để nhanh chóng hoàn tất dịch vụ cho thuê giúp khách hàng dọn nhà tới ở sớm.

Không chỉ có những căn hộ đủ đồ tại B4 Kim LiênKim Ngân Land còn làm dịch vụ tất cả căn hộ trên địa bàn Hà Nội. Vì vậy, nếu quý khách gặp khó khăn trong việc tìm thuê căn hộ tại Hà Nội hay có nhu cầu tại đây hãy liên hệ cho chúng tôi.

Với tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi không chỉ đồng hành cùng khách hàng của mình trong quá trình làm thủ tục mà suốt quá trình thuê nhà, trong cuộc sống sinh hoạt của họ tại chung cư. Vì vậy, quý khách có thể an tâm sinh sống mà không có bất kỳ điều gì xảy ra.

Hãy thử làm việc với Kim Ngân 1 lần để thấy được sự khác biệt về chuyên nghiệp và chất lượng của chúng tôi với những đơn vị khác.